danh sách game đổi thưởng HitClub

Cách Nạp Tiền Hitclub Chỉ Với 2 Phút Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

04/06/2024

Cách nạp tiền Hitclub là chủ đề được giới bet thủ nhắc đến nhiều nhất trong thời gian trở lại đây. Với cách thực hiện khá đơn giản và dễ dàng để tham gia ngay. Nhưng có rất nhiều cách nạp tiền khiến bao người chơi trở nên khó khăn và phân vân không biết cách nạp nào là uy tín. 

Cách Nạp Tiền Hitclub Chỉ Với 2 Phút Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Hitclub Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Bật mí cách cách nạp tiền Hitclub

Cách nạp tiền Hitclub là chủ đề được quan tâm bất nhất khi các tay chơi tham gia tại hệ thống. Sau đây là những cách nạp tiền Hitclub uy tín nhất:

Ngân hàng

Cách nạp tiền Hitclub thông qua ngân hàng đều được đa số các bet thủ áp dụng. Chỉ sau 2 phút, hệ thống sẽ tự động cộng điểm vào tài khoản của anh em một cách nhanh chóng, minh bạch. Thông qua các bước sau đây: 

 • Bước 1: Anh em truy cập vào đường link Hitclub chính chủ và sau đó đăng nhập tài khoản Hitclub để hệ thống di chuyển đến giao diện chính.
 • Bước 2: Trên giao diện đó anh em nhấn vào ô nạp tiền, sau đó lựa chọn hình thức thanh toán là ngân hàng là có thể tiếp tục. 
 • Bước 3: Các tay chơi lựa chọn ngân hàng mà mình muốn chuyển khoản, hệ thống sẽ cấp thông tin rồi anh em chuyển tiền vào. 
 • Bước 4: Sau khi đã chuyển khoản thành công thông qua tài khoản ngân hàng của anh em thì tiếp tục quay lại màn hình nạp tiền và tiến hành điền thông tin. 
 • Bước 5: Cuối cùng, các bet thủ chỉ cần nhấn vào nạp tiền ở phía dưới, hệ thống sẽ xác minh và cộng điểm vào tài khoản chỉ sau 3 phút.

1Pay

Với cách nạp tiền Hitclub thông qua 1Pay, người tham gia cũng tiến hành đăng nhập vào tài khoản tại Hitclub, sau đó chọn mục nạp tiền và làm theo hành động như sau: 

 • Bước 1: Anh em tiến hành lựa chọn phương thức nạp tiền 1Pay trong số những hình thức thanh toán mà cổng game cung cấp.
 • Bước 2: Giao diện hệ thống sẽ hiện lên, các tay chơi điền đủ tất cả những yêu cầu bao gồm: ngân hàng, số tiền nạp. 
 • Bước 3: Khi đã điền đủ các thông tin kể trên, anh em tiến hành chọn vào mục tiếp tục ở bên dưới. Lúc này, hệ thống sẽ di chuyển đến bước tiếp theo, yêu cầu các tay chơi cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu tại ứng dụng.
 • Bước 4: Nhập thông tin thành công, hệ thống sẽ gửi cho anh em 1 mã OTP xác nhận vào điện thoại, hãy nhập mã này ở tương ứng và như vậy là anh em đã hoàn tất cách nạp tiền Hitclub bằng 1Pay.

Xem thêm: Cách Tải App Hitclub Nhanh Chóng Phù Hợp Mọi Cấu Hình

Cách nạp tiền Hitclub thông qua điện thoại

Cách nạp tiền bằng thẻ cào cũng là phương thức được đông đảo anh em tham gia lựa chọn. Sau đây là các bước để anh em thực hiện: 

 • Bước 1: Chọn cho mình một đường link đúng, sau đó đăng nhập vào tài khoản thành viên Hitclub, tiếp tục nhấn mục nạp tiền và bấm vào mục thẻ cào điện thoại.
 • Bước 2: Biểu mẫu nạp tiền bằng thẻ cào sẽ hiển thị trên màn hình của anh em để điền đầy đủ thông tin. Các thông tin sẽ bao gồm như: loại thẻ (Mobi, Viettel, Vinaphone, …), mệnh giá. 
 • Bước 3: Nhấn chọn vào ô nạp tiền và chờ đợi khoảng 2 phút để nhận được điểm tương ứng vào tài khoản của bản thân.

Ví điện tử

Để tiến hành nạp tiền bằng ví điện tử thì anh em nên có ví và sau đó thực hiện cách bước sau đây: 

 • Bước 1: Điền đủ thông tin được hệ thống yêu cầu gồm: số tiền, số điện thoại người gửi, ghi chú (điền mã giao dịch).
 • Bước 2: Bet thủ chỉ cần tiến hành chuyển khoản như bình thường ở ứng dụng Momo trên điện thoại của mình, sau đó xác nhận và chờ đợi kết quả được cộng điểm vào tài khoản thành viên ngay lập tức.

Xem thêm: Giải Quyết Nhanh Chóng Vấn Đề Bị Quên Mật Khẩu Hitclub

Cách Nạp Tiền Hitclub Chỉ Với 2 Phút Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Bài viết đã tổng quan về cách nạp tiền Hitclub một cách chính xác và uy tín nhất trong thị trường hiện nay. Với cách thức hoạt động đơn giản và dễ dàng làm cho nhiều tay chơi tham gia ngày một đông. Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia ngay tại Hitclub nào!

Show/Hide social
Liên hệ qua phone 84.338.35.888 Liên hệ qua phone 1.646.357.8777 Liên hệ qua telegram Liên hệ qua facebook Liên hệ qua tin nhắn
Cuộn lên đầu trang

Cuộn lên trên