HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HIT CLUB

HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA NGÂN HÀNG

Đối với hình thức giao dịch nạp tiền qua ngân hàng, người chơi có thể lựa chọn các ngân hàng sau đây: Vietcombank, ACB, DongA, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Techcombank, VPBank, PVcombank, Eximbank, ABbank, MBbank, VietCapital, SHB.
Tại phương thức thanh toán ngân hàng, có 3 sự lựa chọn chuyển tiền: Internet Banking, ATM hoặc quầy giao dịch. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện giao dịch một trong 3 cách tiện lợi trên.
Người chơi cần chọn Ngân hàng trước, sau đó màn hình sẽ hiển thị thông tin chuyển khoản của HitClub với số tài khoản, tên chủ tài khoản, chi nhánh ngân hàng và mã QR code (nếu quét mã).
Phần người chơi, hãy điền đúng thông tin chính chủ bao gồm: tên chủ tài khoản, số tài khoản, số tiền cần nạp vào, nội dung chuyển khoản (gợi ý, nên sử dụng nội dung là nickname).
Sau khi thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu, hãy kiểm tra lại tất cả thông tin đã chính xác hay chưa, đảm bảo đúng số tiền và tên người gửi, sau đó bấm vào nút “Nạp tiền” để hoàn tất thủ tục.
Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng số tiền điền vào form đúng với số tiền đã thực hiện chuyển khoản, vì hệ thống sẽ cho rằng số tiền nạp và số tiền điền form không khớp.

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA CODE PAY

Đối với hình thức nạp tiền qua Code Pay giúp người chơi nạp tiền nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn so với hệ thống nạp tiền ngân hàng. Thời lượng chỉ trong 60s, tiền đã vào ngay tài khoản. Để thực hiện giao dịch, người chơi chỉ cần chọn tên ngân hàng và sao chép thông tin tài khoản mà Hit Club đã cung cấp, sau đó truy cập vào internet banking để thực hiện chuyển tiền.
Trong khi thực hiện chuyển tiền, đã điền đầy đủ tên ngân hàng, tên tài khoản và số tài khoản, ở phần nội dung hãy ghi rõ mã code mà Hit Club đã cung cấp (phần này bắt buộc phải có). Sau đó, hệ thống sẽ xử lý lệnh giao dịch và đảm bảo tiền được cập nhật vào tài khoản một cách nhanh chóng, chính xác và chuẩn nhất.
Lưu ý: hãy đảm bảo rằng đã điền đúng Code trên cổng game cung cấp. Nếu người chơi điền sai cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ Livechat cung cấp hình ảnh chuyển khoản để nhân viên xử lý.

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN TỰ ĐỘNG QUA 1 PAY

Đối với hình thức nạp tiền qua 1Pay, người chơi sẽ tăng tốc độ xử lý lên rất nhanh bởi đây là hình thức nạp tiền nhanh nhất tại Hit Club. Để thực hiện cách nạp tiền này, cần có tài khoản Internet Banking tại ngân hàng. Thời điểm hiện tại, Hit Club chỉ mới liên kết với ngân hàng Dong A đối với cách nạp tiền qua 1Pay.
Trước tiên, người chơi cần chọn ngân hàng và số tiền muốn chuyển, sau đó bấm tiếp tục. Qua trang mới, yêu cầu nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu mà người chơi sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Dong A và tiếp tục bấm nút “Nạp tiền”. Hệ thống sẽ tự động liên kết đến ngân hàng và xử lý giao dịch chỉ sau vài thao tác.
Phương thức này giúp người chơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật thông tin và cam kết an toàn giao dịch.
Lưu ý: người chơi cần có tài khoản Internet Banking tại ngân hàng và có đăng ký mã OTP mỗi biến động tài khoản, chỉ gửi về số tiền thoại mà người chơi đã đăng ký. Do đó, phương thức nạp tiền này hoàn toàn bảo mật.

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA THẺ CÀO

Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ cào tại Hitclub, người chơi dễ dàng thực hiện bằng cách mua thẻ cào gần nơi sống hoặc mua trên các phương tiện bán thẻ cào online. Hit Club hỗ trợ thực hiện giao dịch qua các nhà mạng sau: Vietnamobile, Mobiphone, Viettel và Vinaphone. Ở mỗi nhà mạng có mức chiết khấu quy đổi khác nhau, người chơi cần kiểm tra kỹ bảng quy đổi để thực hiện giao dịch chính xác.
Bảng chiết khấu theo mạng viễn thông:
Viettel: tối thiểu 10,000 đồng – 1,000,000 đồng (chiết khấu 12%)
Vinaphone: tối thiểu 10,000 đồng – 500,000 đồng (chiết khấu 10%)
Mobifone: tối thiểu 10,000 đồng – 500,000 đồng (chiết khấu 12%)
Vietnamobile: tối thiểu 10,000 đồng – 500,000 đồng (chiết khấu 10%)
Lưu ý: Khi người chơi chọn sai mệnh giá thẻ cào sẽ không được hoàn trả tiền. Chính vì thế, hãy kiểm tra thông tin thật kỹ mã nạp và series trước khi xác nhận giao dịch để đảm bảo tiền vào đúng tài khoản và không xảy ra bất kỳ lỗi nào.
HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN ẢO
Đối với hình thức nạp tiền qua tiền ảo, Hit Club chỉ mới cung cấp nạp tiền qua USDT (TRC20), đây là hình thức nạp tiền mới ra mắt để tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi giao dịch tại cổng game với độ nhanh chóng và an toàn cao.
Để thực hiện phương thức này, người chơi cần sở hữu tiền ảo USDT trong tài khoản của mình, sau đó quyết mã QR code hoặc copy mã tại địa chỉ ví do Hit Club cung cấp để chuyển tiền.
Tốc độ xử lý và giảm thiểu sự phức tạp tại nạp tiền USDT giúp người chơi không bị gián đoạn trong quá trình đặt cược, song với đó, tính bảo mật rất cao vì không phải cung cấp thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng.
Lưu ý: Tỷ giá mà Hit Club cung cấp từ USDT qua VND chỉ mang tính chất tham khảo vì nó sẽ thay đổi theo thị trường. Cổng game sẽ không chịu trách nhiệm nếu chuyển sai LOẠI TIỀN ẢO, người chơi cần kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi giao dịch.

NẠP TIỀN QUA GIFTCODE

Đối với hình thức nạp tiền qua Giftcode, đây là hình thức giao dịch hoàn toàn miễn phí. Khi người chơi được tặng hoặc săn được mã Giftcode từ Hit Club hoặc trên các sự kiện minigame, phát code từ Fanpage chính hãng của cổng game, chỉ cần vào phần nạp tiền Giftcode và nhập mã để nhận ngay số tiền thưởng tương ứng.
Lưu ý: Một Giftcode sẽ chỉ sử dụng được 1 lần/ 1 tài khoản.

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN QUA THẺ CÀO

Đối với hình thức rút tiền qua thẻ cào, người chơi chỉ cần chọn lựa 1 trong 4 nhà mạng mà Hit Club đã cung cấp, đó là Vietnamobile, Viettel, Mobiphone và Vinaphone. Sau đó, chọn mệnh giá tiền muốn rút tối thiểu từ 50,000 đồng đến 500,000 đồng.

Sau khi kiểm tra thông tin thật kỹ, người chơi chọn “Đổi thẻ” để hoàn tất giao dịch và mã thẻ sẽ được gửi vào hộp thư inbox của người chơi.

Lưu ý: người chơi hãy nạp thử vào điện thoại và nếu có trục trặc khi nạp thẻ cào, đừng hoang mang, hãy liên hệ ngay bộ phận Livechat bên góc phải màn hình để yêu cầu đổi mã thẻ. Sau khi xác nhận mã có vấn đề, hệ thống sẽ gửi ngay mã thẻ cào khác vào hộp thư inbox trong tài khoản người chơi.

RÚT TIỀN QUA NGÂN HÀNG

Đối với hình thức rút tiền qua ngân hàng, người chơi sẽ được cung cấp một biểu mẫu để điền các thông tin người chơi nhận để bên phía Hit Club xử lý yêu cầu và gửi tiền vào tài khoản mà người chơi đã đăng ký, các thông tin bao gồm:
Tên ngân hàng, bao gồm các ngân hàng sau: Vietcombank, ACB, DongA, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Techcombank, Eximbank, TPBank, MBbank, VIBbank, Vietcapital, VPbank.
Số tài khoản: Tên tài khoản ngân hàng người nhận (đã xác minh chính chủ)
Tên tài khoản: Số tài khoản ngân hàng người nhận (đã xác minh chính chủ)
Số tiền rút: Yêu cầu tối thiểu 200,000 đồng
Sau đó, hãy xác nhận thông tin thật kỹ, đảm bảo rằng thông tin đã cung cấp là hoàn toàn chính xác để tránh sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch.
Cuối cùng, bấm nút “Rút tiền” để hoàn tất thao tác và thời gian xử lý để tiền chuyển về tài khoản người nhận tùy thuộc vào quy trình làm việc của từng ngân hàng.

RÚT TIỀN QUA TIỀN ẢO

Đối với hình thức rút tiền qua tiền ảo, đây là hình thức rút tiền mới do Hit Club cung cấp đến cho người chơi. Hiện tại, nhà cái chỉ hỗ trợ duy nhất đồng tiền ảo USDT (TRC20) với hạn mức giao dịch không giới hạn. Để thực hiện giao dịch, cần cung cấp các thông tin sau:
– Chọn Tiền Ảo muốn rút
– Địa chỉ ví USDT
– Số tiền rút
Người chơi cần kiểm tra thông tin thật kỹ, nhập chính xác số tài khoản và số tiền trước khi chọn nút “Rút tiền”, bởi HitClub sẽ không chịu trách nhiệm nếu như người chơi nhập sai ví. Tỷ giá chỉ mang tính chất tham khảo vì có sự thay đổi hằng ngày, vì thế người chơi nên tự kiểm tra tỷ giá để biết được số tiền quy đổi sang tiền Việt sau khi thực hiện rút tiền.
Show/Hide social
Liên hệ qua phone 84.338.35.888 Liên hệ qua phone 1.646.357.8777 Liên hệ qua telegram Liên hệ qua facebook Liên hệ qua tin nhắn
Cuộn lên đầu trang

Cuộn lên trên